Trung thu bán gì? nên kinh doanh sản phẩm gì dịp Trung Thu để gia tăng lợi nhuận?

TRUNG THU BÁN GÌ? NÊN KINH DOANH SẢN PHẨM GÌ DỊP TRUNG THU ĐỂ GIA TĂNG LỢI NHUẬN?

Không bao lâu nữa là đến Trung thu hay còn được gọi là Tết đoàn viên, Tết thiếu nhi. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người “máu kinh doanh”, muốn bán hàng kiếm thêm thu nhập. Vậy bạn đã có những ý tưởng kinh doanh, trong đầu bạn đã lóe lên những sản phẩm hot? Gia Dụng Liên Đông xin gợi ý cho nhà bán hàng online các sản phẩm tiềm năng có thể bán trong dịp Trung thu sắp tới!

1. ĐỒ CHƠI TRẺ EM

Thường cứ mỗi dịp Trung thu là trẻ em rất háo hức được đi phá cỗ, ăn bánh trung thu và được nhận quà. Chính vì điều này mà việc kinh doanh đồ chơi trẻ em là một sự lựa chọn đáng để khởi nghiệp. Hiện nay thế giới đồ chơi đang vô cùng đa dạng, Kho đang hỗ trợ các mặt hàng trong link dưới:

2. ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP

Trung thu là Tết của sự đoàn viên, gia đình quây quần bên căn bếp và mâm cơm ngày Rằm. Hơn nữa, tâm lý chung của các bà nội trợ là rất thích sắm sửa đồ dùng gia đình phục vụ sinh hoạt cho cả nhà. Chính vì vậy mà người bán hàng online có thể hướng tới đối tượng này để đăng bán các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp thông minh.
Gợi ý một số các sản phẩm:

3. BÁNH TRUNG THU HANDMADE

Cứ mỗi dịp Trung thu là thị trường bán bánh Trung thu online, bánh Trung thu handmade lại nhộn nhịp. Bạn chỉ cần có khả năng nấu nướng, khéo léo và biết chụp ảnh nghệ thuật một chút là đã có thể kinh doanh online món bánh Trung thu handmade được rồi.


Đặc biệt, bánh Trung thu có lợi thế hơn các món bánh đến từ thương hiệu lớn vì có thể tùy biến mix nhân các vị theo sở thích của từng khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều người bán hàng đã kiếm “bộn tiền” khi kinh doanh món ăn siêu hot dịp Trung thu này!

4. THỜI TRANG, PHỤ KIỆN

Có thể nói kinh doanh thời trang và phụ kiện có thể bán quanh năm, không nhất thiết phải là Trung thu vì tâm lý luôn muốn làm mới mình mỗi dịp Lễ, Tết của người Việt. Các nhà bán hàng có thể lựa chọn quần áo, túi xách, phụ kiện thời trang nam nữ để kinh doanh với nội dung “Sắm đồ đẹp đi chơi Trung thu…”.

Gợi ý sản phẩm:

5, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Trung thu cũng là dịp tuyệt vời để trao tặng nhau những món quà ý nghĩa, và những sản phẩm có lợi cho sức khỏe đang là xu hướng để làm quà tặng hiện nay. Có rất nhiều sản phẩm tốt chúng ta có thể kinh doanh với tập khách hàng là những người mang đi biếu, tặng như Nhụy hoa nghệ tây, Vitamin,… Với sự đa dạng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, đây là mặt hàng vô cùng tiềm năng cho những nhà kinh doanh muốn gia tăng thu nhập dịp Trung thu.

Gợi ý sản phẩm:

  • Nhụy hoa nghệ tây Saffron
  • Vitamin
  • Thuốc bổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *