Thống Kê Tuần 3 Tháng 9 Của CTV

Chào các anh, các chị Cộng Tác Viên kho Gia Dụng Liên Đông. Tuần 3 tháng 9 đã trôi qua và các CTV đã đạt được doanh thu như sau:

1. Số lượng Sản Phẩm bán được nhiều nhất
– Có thể thấy hai mặt hàng “Túi Rác Đen” và “Xốp Dán Tường” vẫn tiếp tục đứng đầu danh sách sản phẩm bán ra số lượng nhiều nhất. Đây là hai mặt hàng tiêu dùng phổ biến cho các gia đình sống tại khu đô thị sử dụng hiện nay.

2. Doanh thu (của CTV) thu vào trên các Sản Phẩm nhiều nhất
– Không phải mặt hàng nào bán được số lượng nhiều nhất thì kiếm được nhiều nhất đâu nha. Thùng giấy Sipao 30 gói chỉ bán được 364 thùng nhưng gia thu về cao hơn nhiều so với Túi rác đen. Thậm trí xốp dán tường còn không được lọt top Doanh thu

3. Top 5 Sản Phẩm mới đang bán tốt nhất
– Đáng nói đầu tiên là Rổ nạo inox, với thiết kế cứng cáp cùng nhiều tiện ích đem lại, bạn sẽ chẳng khó hiểu khi nó lại được người tiêu dùng lựa chọn. Đợt đầu tiên về 400 sản phẩm đã bán được gần hết trong tuần này rồi nên dự kiến sang tuần mặt hàng này sẽ còn tiếp tục bán chạy.
– Thứ hai, về Rút gỗ cân. Cuối tuần trước Kho đã hết Rút gỗ cân loại không chữ, tối qua (18/09/2020) nhà em nhập về 350 kg Rút gỗ và bán hết ngay trong sáng 19/09/2020 với chỉ 2 đơn hàng. Em xin cảm ơn hai khách hàng này ạ.
– Thứ 3, đồng hồ trẻ em M3. Đồng hồ cũng mới về ngày 18/09/2020 nhưng đã bán được 209 sản phẩm (nhà em nhập 300 sản phẩm thôi) nên giờ không kịp nhập hàng về. Vì vậy khi hết hàng mà các anh chị hỏi em sẽ báo lại đầy đủ.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *