Xin chào bạn – độc giả của Gia Dụng Liên Đông

Lời đầu tiên, cho phép Gia Dụng Liên Đông được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Gia Dụng Liên Đông được thành lập năm 2015 dưới dạng một kho nhỏ chuyên cung cấp các mặt hàng phục vụ đời sống hàng ngày. Đến nay, kho đã có nhiều chi nhánh mới, đáp ứng cung cấp đầy đủ các mặt hàng phong phú và chất lượng hơn cho người tiêu dùng.

Nhớ đến cuối năm 2017, nhờ sự ủng hộ liên tục của khách hàng, chúng tôi quyết định mở thêm nhiều kho khác xung quanh khu vực Gia Lâm, Long Biên để phục vụ các cộng tác viên và khách hàng trung thành. Bên cạnh đó cũng không quên nâng cao chất lượng bán hàng, kỹ năng bán hàng của Kho.

Tự tin vào nguồn hàng cùng chất lượng của các sản phẩm đang cung cấp, chúng tôi mang lại nhiều dịch vụ lợi ích khi khách hàng đăng ký trở thành cộng tác viên. Ngoài ra, đối với các bạn mua lẻ, chúng tôi cũng có nhiều các sự kiện mua sắm lớn nhỏ như giảm giá nhân các ngày lễ trong năm, mua 3 tặng 1 cho các mẹ và đặc biệt là tích điểm tiêu dùng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin